Don Bosco Tân Hà: Hội thi Ứng dụng Công nghệ tại Trường Trung cấp Nghề Tư thục Tân Tiến

Sáng ngày 01/05/2018, Trường Trung cấp Nghề Tư Thục Tân Tiến đã tổ chức Hội thi Ứng dụng Công nghệ. Cuộc thi này được tổ chức hàng năm nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cũng như khích lệ niềm đam mê sáng tạo không giới hạn của các bạn trẻ, đẩy mạnh việc thực hành, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã được học tập của các học viên.

Vào lúc 8 giờ 30, tại sân trường Trung cấp Nghề Tân Tiến, cha Giám đốc Antôn Nguyễn Anh Tuấn khai mạc hội thi. Ngay sau đó cha Trưởng Phòng Đào tạo Giuse Nguyễn Xuân Quang lên đọc thể lệ và những tiêu chí để Ban giám khảo chấm điểm.

Cuộc thi được khởi động từ đầu tháng 04/2018, và thu hút được rất nhiều sự tham gia của các học viên trong các lớp và các khoa. Sau một tháng triển khai, với sự nỗ lực và cố gắng của các học viên, hơn 20 sản phẩm đã được hoàn tất với nhiều thể loại đặc sắc và phong phú. Chất liệu của các loại sản phẩm tuy đơn giản nhưng các em đã vận dụng được kiến thức đã học, sự sáng tạo khéo léo, cùng với việc đầu tư thời gian và công sức, các em đã tạo ra được nhiều loại sản phẩm có tính ứng dụng cao.

Cuộc thi diễn ra trong bầu khí rất sôi nổi, các đội thay phiên nhau lên phô diễn sản phẩm của mình, cùng với sự thuyết trình vui tươi, dí dỏm của các học viên. Tất cả mọi người đều tập trung theo dõi và cổ động nhiệt tình.

Đến 11 giờ 00, thầy Phó Hiệu trưởng Martinô Bùi Văn Luận thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao về sự đóng góp nhiệt tình của quý thầy cô và tất cả các học viên trong hội ứng dụng công nghệ năm 2018 và tuyên bố bế mạc hội thi.

Bảo Lâm, SDB