Cộng tác viên Đà Lạt vui mừng Giáng sinh với học sinh lớp tình thương tại Học viện Don Rua

Sáng 22/12 tại Học viện Don Rua Đà Lạt, Cộng tác viên Trung tâm Mẹ Phù Hộ cùng các thầy tổ chức Vui mừng Giáng sinh cho 86 học sinh lớp tình thương.

Chương trình bắt đầu từ 8 giờ với các trò chơi thi đua sôi nổi do các thầy phụ trách; trong lúc đó các cô chú Cộng tác viên chuẩn bị nấu nướng trong bếp, gói quà giáng sinh để tặng các em.

Lúc 10 giờ, ông Già Noel trong trang phục áo đỏ quần đỏ, mũ đỏ với chòm râu trắng xóa xuất hiện. Các em lớp học tình thương, các cô giáo và các CTV hân hoan chào đón ông Già Noel, đó chính là Cha Giuse Nguyễn Chấn Hưng, Giám đốc Học viện.

Anh Phêrô Lê Thanh Bảo – Điều phối Trung tâm Mẹ Phù Hộ, giới thiệu các thành phần tham dự và chúc mừng Giáng sinh đến Cha Giám đốc, quí cha, quí thầy Học viện; quí cô giáo và toàn thể anh chị em CTV. Tiếp đó một học sinh đại diện cho 86 em đang theo học nói lời cám ơn đến Quí Cha, quí thầy Học viện đã tạo điều kiện để các em được đến học viện học tập, vui chơi và giáo dục nhân bản. Cảm ơn các cô giáo, các cô chú CTV hằng ngày dạy dỗ, chăm sóc cho các em…

Đại diện các cô giáo tình nguyện cũng phát biểu chúc mừng Giáng sinh đến Cha Giám đốc, quí cha quí thầy và các CTV, đồng thời tặng quà mừng Giáng sinh cầu chúc an lành thánh đức đến Quí cha, Quí thầy.

Tiếp đó, Cha Giám đốc chúc mừng và có những điều nhắn nhủ các em. Cha cảm ơn các cô giáo, các CTV và ân nhân luôn đồng hành với các em lớp học tình thương và đứng ra tổ chức ngày vui mừng Chúa Giáng sinh cho các em.

Các em được quây quần chia sẻ bữa trưa với món bún thịt nước, xôi… trước khi ra về mỗi em nhân món quà Giáng sinh trong niềm hân hoan

Đây là lần thứ 3 các CTV Trung tâm Mẹ Phù Hộ tổ chức vui Giáng sinh cho các em lớp học tình thương. Từ đầu năm học 2017-2018, Cha Giám đốc đã ủy thác cho Trung tâm Mẹ Phù Hộc chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động của các lớp tình thương. Đây là công cuộc giúp anh chị em thực hành Ơn gọi Salêdiêng cách cụ thể, đồng thời gắn bó, hiệp thông với Cộng thể Don Rua trong sứ vụ phục vụ và yêu thương giới trẻ.

Bài, ảnh: Hữu Phước (CTV)


Visited 14 times, 1 visit(s) today