DON BOSCO TẮC VÂN: GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG XUÂN MỚI – DON BOSCO CUP

15h00 chiều ngày 14/01, Nguyện xá Don Boco Tắc Vân đã khai mạc Giải Bóng Đá Mùa Xuân 2024 cho các bạn trẻ thuộc độ tuổi U14. Giải bóng đá này hướng đến dịp mừng xuân mới 2024 và mừng lễ thánh Gioan Bosco 31.01.2024.

Thành phần tham dự khai mạc có Cha Giuse Nguyễn Văn Mạnh đặc trách Nguyện xá,  cha Giuse Đinh Thành Đạt và toàn thể các bạn thanh thiếu niên địa phương. Trong giải bóng đá này, có 50 bạn trẻ tham gia thi đấu, được chia thành 6 đội và thi đấu theo 2 bảng phân chia.

Đầu tiên, Cha Giuse cùng ban trọng tài đã cho các bạn tập trung và tiến hành bốc thăm để phân chia bảng thi đấu. Cha đặc trách Nguyện xá Giuse chia sẻ cùng các bạn về nội quy cũng như nhân bản trong khi chơi như:  tính lịch sự thể hiên qua lời ăn tiếng nói, lối chơi đẹp thể hiện qua tinh thần đồng đội và trách nhiệm thi đấu cùng đồng đội trong suốt mùa giải. Cha hy vọng các bạn gặt hái được nhiều niềm vui qua giải bóng đá mừng xuân và mừng lễ thánh Gioan Bosco. Sau những lời dặn dò, Cha đặc trách Giuse tuyên bố khai mạc Giải bóng đá U14 Tắc Vân được chính thức bắt đầu.

Các trận thi đấu ngày khai mạc đã diễn ra tốt đẹp và đem đến cho khán giả nhiều thú vị khi xem. Thời tiết mát mẻ cũng phần nào đem lại sự thành công cho ngày khai mạc hôm nay.

Qua việc quy tụ và thi đấu cùng nhau, ban tổ chức hy vọng các bạn thanh thiếu niên sẽ mở ra những tương quan mới, học hỏi thêm nhiều điều hay và có thêm động lực để sống niềm vui của tuổi trẻ.

17h00 vòng đấu bảng kết thúc, các bạn trẻ cùng nhau dọn dẹp sân bãi và hẹn cuối tuần tới sẽ cùng nhau tranh tài trong niềm vui thánh thiện.

Ban truyền thông Giáo xứ Tắc Vân.

Visited 60 times, 1 visit(s) today