Cộng thể Don Bosco Bến Cát: CÁC CÔNG CUỘC MỪNG CHÚA GIÁNG SINH

       Trong tâm tình chờ Chúa đến của những ngày Mùa Vọng, cộng thể Don Bosco đã tổ chức ngày Gia đình Cộng thể mừng Giáng Sinh vào tối ngày 19/12/2022. Hiện diện có Cha Giám đốc, quý cha, quý sư huynh, quý thầy và tất cả các bạn trẻ đến từ các công cuộc trong cộng thể. Đặc biệt hơn trong năm nay, giáo xứ Bến Cát đã hiện diện và có những cộng tác thể hiện sự hiệp hành trong cộng thể.

       Khởi đầu ngày Gia đình Cộng thể mừng Giáng Sinh, đại diện 7 công cuộc trong cộng thể (bao gồm Tu sinh, Trường Tông Đồ Ơn Gọi, Lưu xá Sinh viên, Trường nghề Andre Maisen, giáo xứ Bến Cát, lớp Tình thương và Nguyện xá) đã có những lời chúc gửi đến quý Bề trên nhân dịp Giáng Sinh. Sau đó cha Giám đốc Giuse cũng đã có huấn từ và thánh hoá bữa tiệc buffet.

       Khác với những năm trước, bữa tiệc buffet năm nay do các nhóm chuẩn bị và mang đến cho mọi người thưởng thức. Quý Bề Trên và các bạn trẻ đã cùng nhau dùng bữa và xem các tiết mục văn nghệ của các nhóm. Cuối cùng, là phần rút thăm trúng thưởng và cha Phó Giám đốc ban phép lành kết thúc buổi gặp mặt.

       Nguyện xin Hài Nhi Giêsu là món quà cho nhân loại luôn ở lại trong mọi người, để mỗi người cũng trở thành món quà niềm vui trao ban đến tha nhân.

       BTT Bến Cát